Profile

Join date: Jun 18, 2022

About

Dự án Vinhomes Đại An city tạo nên giá trị của thương hiệu hàng đầu

dự án Vinhomes Đại An City là một trong những dự án nổi bật nhất khu vực phía Bắc do tập đoàn Vinhomes lớn nhất là Vingroup làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 3 nghìn tỷ đồng, dự án Vinhomes Đại An đang rất thu hút các nhà đầu tư cũng như các gia đình lựa chọn vị trí lý tưởng cho tương lai.


Vinhomes Đại An - khoản đầu tư cho tương lai bền vững


Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn mực, kết nối vào thiên nhiên trong lành, văn minh và được chăm sóc toàn diện về thể chất và tinh thần, đây sẽ trở thành nơi đầu tư thực sự trong tương lai. Luôn luôn dẫn đầu xu thế, dự án Vinhomes Đại An là một trong số ít dự án đáp ứng được xu hướng sống xanh, tiêu chuẩn tương lai của cư dân hiện đại.


Vinhomes Đại An Văn Giang xu hướng sống của thời đại mới


Dự án chú trọng xây dựng đồng thời các công trình công cộng, bố trí hợp lý bao gồm: hồ điều hòa trung tâm, vườn thiếu nhi sức sống, vườn trà ông già yên tĩnh, bể bơi, bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu thiền hoặc giải trí. đường dành cho xe đạp và phố mua sắm dành cho người đi bộ, các cửa hàng buôn bán sầm uất bổ sung cho nhau .....


Những khoảng xanh rộng lớn được trồng xung quanh dự án và ven hồ tạo cảm giác vô cùng thơ mộng và mang đến cho cư dân một không gian sống yên bình, trong lành. Tạm gác lại nhịp sống hối hả thường ngày, Vinhomes Đại An City sẽ trở thành không gian mơ ước hoàn hảo giữa đời thực, giúp cư dân tái tạo năng lượng và kiến ​​tạo giá trị tương lai.


Vinhomes Đại An - Tổ ấm trong mơ ngoài đời thật


Với tâm nguyện khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 là tổ ấm trong mơ giữa đời thực, mọi cư dân sẽ đồng hành, phát triển và chung sống lâu dài tại đây nên ngay từ khi quy hoạch dự án, Vinhomes đã rất chú trọng kết nối cư dân với cộng đồng và với thiên nhiên.


Không gian sống xanh Vinhomes Đại An là nguồn cảm hứng cho các nhà đầu tư


Tại dự án này, sự kết hợp công phu, tỉ mỉ và thẩm mỹ giữa cảnh quan và công trình kiến ​​trúc tạo nên những tiện ích cộng đồng gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Việc bảo vệ và duy trì các khu dân cư tự nhiên của con người cũng là yếu tố then chốt mà chủ đầu tư dự án Vingroup quan tâm nhằm nâng cao đời sống cư dân. Mọi con đường trong cuộc sống hàng ngày của bạn đều được thiết kế cẩn thận để đảm bảo an toàn và không phải lo lắng, giúp bạn có một trải nghiệm thú vị cho dù bạn đang đạp xe, đi mô tô, đi bộ trên cỏ hay quay chậm bằng xe đạp để tận hưởng hương vị yên bình giữa thiên nhiên.


Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của không gian sống hiện đại và tạo ra sự khác biệt về phong cách sống chuẩn mực trong tương lai, dự án Vinhomes Đại An sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân.


Siêu dự án Vinhomes Đại An Văn Giang rộng 460 ha do Vingroup đầu tư tại thị trường Hưng Yên. Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup đang nỗ lực xây dựng Đại An Hưng Yên trở thành công viên biển thứ 2, một phiên bản mới của thiên đường nghỉ dưỡng Hà Nội, trong tương lai chắc chắn sẽ tìm được mảnh đất đắc địa để xây dựng Vinhomes Ocean Park 3.

D

Dự án Vinhomes Đại An city tạo nên giá trị của thương hiệu hàng đầu

More actions