Profile

Join date: Jun 22, 2022

About

Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An chất sống chuẩn “khách sạn 5 sao"

Xu hướng những năm gần đây của khách hàng thượng lưu là tìm đến những sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn sống cao chuẩn mực 5 sao để có trải nghiệm sống nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của mình. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho ra mắt loạt sản phẩm bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Đặc biệt là dự án Vinhomes Đại An sắp ra mắt trong năm 2022 đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư với những căn liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang.
Biệt thự Liền kề dự án Vinhomes Đại An đẳng cấp tạo nên chất sống riêng biệt


Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Theo các chuyên gia đánh giá, các căn biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 3 đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của giới thượng lưu. Đối với khách hàng thượng lưu họ có những chuẩn mực khắt khe, hướng đến trải nghiệm hoàn chỉnh, dù là khách sạn hay căn hộ đều phải mang đến cảm giác được hưởng thụ các dịch vụ cao cấp và thư giãn hoàn hảo.


Mặc dù hiện nay, sức cầu phân khúc biệt thự cao cấp đang mạnh nhưng nguồn cung lại khan hiếm. Bởi bên cạnh yếu tố khách quan như quỹ đất không còn nhiều thì việc phát triển một sản phẩm bất động sản cao cấp có chất lượng vượt trội, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ tinh tế của tầng lớp thượng lưu đòi hỏi tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư.


Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam, với quy mô, tốc độ phát triển và dịch vụ chất lượng cao dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững và vươn tầm quốc tế.


Tiên phong giúp định hình lối sống mới của người Việt với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ và môi trường xanh sạch đẹp, mang đến trải nghiệm sống lý tưởng ngay trung tâm thành phố. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng dân cư, xây dựng môi trường sống văn minh, sôi động với những không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn mỗi ngày.
Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An đầu tư giá tri sống lâu dài


Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An đẳng cấp tạo chất sống

Nhằm đón đầu nhu cầu lớn của thị trường, Vinhomes tiếp tục đột phá bằng sản phẩm biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 3 theo phong cách khách sạn 5 sao lấy cảm hứng từ những khách sạn cao cấp nhất đảo quốc Singapore.


Mỗi căn Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang đều tạo cho khách hàng ấn tượng đáng nhớ với mặt tiền rộng rãi, lối vào ấm cúng và sang trọng. Cư dân sẽ choáng ngợp bởi sự hiện đại, đồng điệu của màu sơn giả đá, cùng với bảng tên riêng trang trọng tạo sự khác biệt và đẳng cấp riêng cho các căn Liền kề.


Nắm bắt đúng gu và tâm lý của khách hàng thượng lưu với gu sống sành sỏi, phần tiện ích bên trong dự án được chủ đầu tư nâng cấp lên 10 tiện ích tập trung chiều chuộng cảm xúc hưởng thụ 5 sao ở đẳng cấp riêng của gia chủ.


Thêm vào đó lối sống nghỉ dưỡng của các chủ nhân Liền kề Vinhomes Đại An City còn được hoàn thiện nhờ “Smart Living"- phong cách sống thông minh với trang thiết bị Smarthome tiêu chuẩn.


Sự xuất hiện của sản phẩm liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang hứa hẹn là mảnh ghép hoàn thiện chất sống phong cách chuẩn 5 sao cho “Quận Ocean" phía Đông Hà Nội để giới thượng lưu chạm tới những cảm xúc hưởng thụ trọn vẹn, đỉnh cao.

B

Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An chất sống chuẩn “khách sạn 5 sao"

More actions