Profile

Join date: Jul 5, 2022

About

Điều Kiện Vay Shinhan Có Những Khó Khăn Hay Phức Tạp Gì Đối Với Bạn?

Việc vay Shinhan online sẽ có thể giúp bạn tiếp cận các khoản vay với mức lãi suất cực kỳ ƯU ĐÃI với thời gian giải ngân nhanh nhất. Trên thị trường hiện nay vẫn có nhiều tổ chức cho vay tín dụng online, thời gian giải ngân cực kỳ nhanh điển hình như là vaynhanh24h nhưng điểm hạn chế đó là mức lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng. Thông tin bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ những điều kiện vay và hồ sơ cần chuẩn bị khi vay vốn tại ngân hàng Shinhan Bank.

Điều kiện để vay tiền tại Shinhan và hồ sơ để vay vốn

Để có thể vay tiền Shinhan finance khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

-Khách hàng là những công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi trong khoảng từ 21-55 ( đối với khách hàng nữ), từ 21-60 (đối với khách hàng nam).

-Khách hàng nhận tiền lương thông qua hình thức chuyển khoản hoặc bảng lương hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.( Áp dụng đối với sao kê của tất cả các ngân hàng).

-Khách hàng phải có thời gian công tác tại cơ quan hoặc công ty từ 2 tháng trở lên. Tính cả thời gian thử việc.

Hồ sơ để có thể vay vốn shinhan mà khách hàng cần chuẩn bị:

-CMND hoặc CCCD

-Sổ hộ khẩu bản gốc

-Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ nhằm xác nhận bạn đang công tác ( nếu có ).

-Khách hàng phải sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất.

-Thẻ bảo hiểm y tế do chính công ty đang làm cấp.( nếu có )

-Xác nhận tạm trú ( nếu có ).

Điều kiện để khách hàng vay tiền Shinhan

Những tiện ích nổi trội khi vay tiền nhanh Shinhan bank

Việc vay tiền nhanh Shinhan bank đã và đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhờ những tiện ích nổi trội vượt bậc mà khi khách hàng đăng ký vay vốn tại đây. Cùng tìm hiểu những tiện ích mà khách hàng có thể nhận được nhé.

Đầu tiên phải đến đó là lãi suất vay ngân hàng shinhan cực kỳ ưu đãi: Chỉ từ 1%/ tháng và số dư nợ giảm dần, với mức lãi suất này thì việc vay ngân hàng shinhan bank được đánh giá là lãi suất cực kỳ cạnh tranh so với các thị trường vay vốn dành cho người tiêu dùng hiện nay.

Tiếp theo phải kể đến, việc vay vốn shinhan finance cực kỳ linh hoạt và khách hàng có thể tự chủ tài chính: Với hạn mức vay vốn lên đến 500 triệu đồng, các gói vay vốn tại ngân hàng này hầu như đáp ứng được các nhu cầu tài chính của khách hàng. Thời gian vay phải nói là rất linh hoạt từ 12- 60 tháng cho phép khách hàng chủ động sắp xếp kế hoạch tài chính một cách tiện lợi.

Cuối cùng là vay tiện lợi lại được phục vụ tận nơi: Khách hàng khi vay shinhan bank có thể tiếp cận dễ dàng các gói vay thông qua các nền tảng trực tuyến hoặc từ đội ngũ tư vấn viên đầy kỹ năng và cực kỳ tận tâm. Mọi thủ tục vay vốn khách hàng có thể thực hiện ở nhà, việc này được khá nhiều khách hàng đánh giá cao.

Vay tiền nhanh tại Shinhan khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích nổi bật

Hiện nay, để giải quyết nhu cầu tài chính của bản thân khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần nên cân nhắc về vấn đề lãi suất và thời hạn cho vay. Khi vay ngân hàng Shinhan bank thì bạn sẽ không cần lo ngại về những vấn đề trên tuy nhiên thủ tục sẽ phức tạp hơn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để lựa chọn hình thức vay phù hợp với mình.

Đ

Điều Kiện Vay Shinhan Có Những Khó Khăn Hay Phức Tạp Gì Đối Với Bạn?

More actions